พาแฟนเดินทางด้วยรถสาธารณะ

การเดินทางไปนครปฐมของเรานั้นคือการเดินทางด้วยรถสาธารณะ ปกติเราก็จะนั่ง Grab หรือ Taxi ไปกันนะคะ แต่บอกเลยว่ารอบนี้พิเศษมาก พาแฟนเดินทางด้วยรถเมล์ สาธารณะ และไปนั่งรถไฟต่อกันอีกทีจ้าเป็นความสุขและการสร้างประสบการณ์ในการขึ้นรถเมล์ให้กับแฟน เพื่อให้เขาได้รับรู้การใช้ชีวิตในประเทศไทย การเดินทางเป็นสิ่งหนึ่งที่จะต้องเรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นรถตู้ รถเมล์ รถแท๊กซี่ รถไฟฟ้า รถไฟปู้นๆ เรือ เครื่องบิน ฯลฯ ชีวิตคนเราไม่ได้สวยหรูอยู่เสมอ แต่เราควรที่จะเรียนรู้เส้นทางชีวิตทุกรูปแบบ ตั้งแต่เดินบนเดิน ยันลอยบนฟ้า เดินทางน้ำ ทุกเส้นทาง เป็นสิ่งที่เราต้องเรียนรู้ เพิ่มประสบการณ์ในการใช้ชีวิตให้มากขึ้น

รอฉันอยู่ที่ชานชลา

ก่อนจะไปขึ้นรถไฟกัน มีเวลาเยอะมาก เลยไปหากาแฟกกินยามเช้าก่อนจ้า ที่ไหนดีๆๆ ก็ต้องที่อเมซอน สิเพราะเป็นที่เดียวที่ประหยัดได้ดีสุด ถ้าอีกเจ้าราคาก็จะสูงไป 5555 เอ๊ะ….. หรือเราเป็นคนงกนะ 55555ความสุขระหว่างรอรถไฟความหวานต่อกันก็มี แต่ความกวน ความสนุกเฮฮา นั้นมีมากกว่า 55555 ทุกเส้นทางคือการเรียนรู้ ป่ะ ไปดูบรรยากาศบนรถไฟ ปู้นๆ กันเถอะ

ความสุขระหว่างรอรถไฟความหวานต่อกันก็มี แต่ความกวน ความสนุกเฮฮา นั้นมีมากกว่า 55555 ทุกเส้นทางคือการเรียนรู้ ป่ะ ไปดูบรรยากาศบนรถไฟ ปู้นๆ กันเถอะ

ความสุขที่มีกันและกัน ขอให้มีความสุขแบบนี้ไปตลอดจนแก่จนเฒ่ากันเลยจ้าาาา

Recommended Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *